Giới Thiệu Game Idle Goddess - Đấu Trường Nữ Thần

Giới Thiệu Game Idle Goddess - Đấu Trường Nữ Thần

27/10/2020

 

GIỚI THIỆU GAME IDLE GODDESS - ĐẤU TRƯỜNG NỮ THẦN

 

Nếu như bạn là người hâm mộ đồ họa chibi cùng những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú, chắc chắn, Idle Goddess - Đấu Trường Nữ Thần là tựa game được tạo ra dành cho bạn.

Idle Goddess - Đấu Trường Nữ Thần kể về lục địa Ania, nơi bóng tối và những con Ác Long đang hoành hành, cắn nuốt sức mạnh ánh sáng và sự sống của Ảo Giới. 

Trong vai trò một Người Được Chọn, mang trọn vẹn đức tin của tộc Nữ Thần, được lựa chọn bởi ý chí thần linh gửi gắm tại Nguyệt Thần Chi Địa, người chơi sẽ tiến vào Ảo Giới, kết bạn với các vị Anh Hùng và cùng nhau chiến đấu chống lại các thế lực tà ác, cứu rỗi lục địa Ania.

Đóng vai trò như thanh gươm của Người Được Chọn, hay chúng ta thường gọi bằng tên Nhà Thám Hiểm, các vị Anh Hùng mang sức mạnh nguyên tố sẽ cùng kề vai sát cánh chiến đấu qua các cửa ải khó.

Anh Hùng được chia làm 5 hệ Nguyên tố và 4 hệ Chức nghiệp. 5 Nguyên tố gồm Hỏa - Mộc - Thủy - Quang - Ám tương sinh tương khắc. 4 hệ Chức nghiệp gồm Chiến Sĩ - Tanker - Pháp Sư - Mục Sư.

Idle Goddess - Đấu Trường Nữ Thần có hệ thống PVP và PVE phong phú, thú vị, kết hợp hài hòa giữa cày, may mắn và khéo léo trong xếp hội hình chống lại phe địch. 

- PVP đặc sắc: Đấu Trường, Bang Chiến, PVP Liên Server...

- PVE hấp dẫn: Tháp Ảo Cảnh, Mạo Hiểm Dị Giới, BOSS Thế Giới, BOSS Bang Hội...

Chúc Nhà Thám Hiểm có những giờ phút phiêu lưu khám phá vui vẻ.

BQT Idle Goddess - Đấu Trường Nữ Thần

Trân trọng

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ